รายงาน ข่าว ข้อมูล แนะนำการทำSEO อัพเดทล่าสุด วันที่ 2016-02-19. 

Post on 2016-02-19

Facebook เตรียมเปิด อินสแตนท์ อาร์ติเคิลส์ ให้กับสื่อทั่วโลก เมษา 2016

Facebook เตรียมเปิด อินสแตนท์ อาร์ติเคิลส์ ให้กับสื่อทั่วโลก เมษา 2016

social media facebook

Facebook เตรียมเปิดบริการ อินสแตนท์ อาร์ติเคิลส์ สำหรับทุกสื่อทั่วโลก

เฟสบุ๊ค อินสแตนท์ อาร์ติเคิลส์ (Facebook Instant Articles) โดย Josh Roberts, Product Manager ประกาศผ่าน Opening Up Instant Articles to All Publishers ว่า วันที่ 12 เมษายน 2559 ในที่ประชุม Facebook F8 FB เตรียมเปิดให้บริการ อินสแตนท์ อาร์ติเคิลส์(Facebook Instant Articles) กับทุกสื่อ ไม่ว่าจะมีขนาดไหน หรืออยู่ที่ใดในโลก โดยขณะนี้ Facebook ได้ทำงานร่วมกับสำนักข่าวหลายร้อยแห่งทั่วโลก เพื่อสร้างประสบการณ์ ในการอ่านข่าวที่รวดเร็ว และเต็มอิ่มให้กับผู้อ่านบนเฟสบุ๊ค

ขณะเดียวกัน Facebook ก็ได้รับฟังข้อเสนอแนะจากสื่อต่างๆ เพื่อนำมาปรับปรุงบริการอินสแตนท์ อาร์ติเคิลส์ ให้ดียิ่งขึ้น ควบคู่กับการพัฒนาเครื่องมือต่างๆ เพื่อเปิดบริการอินสแตนท์ อาร์ติเคิลส์ในวงกว้างมากขึ้นด้วย

เราสร้างอินสแตนท์ อาร์ติเคิลส์ เพื่อแก้ปัญหาการโหลดช้าบนเว็บมือถือ ที่สร้างปัญหาสำหรับคนที่อ่านข่าวบนมือถือ นี่เป็นปัญหาที่มีผลกระทบต่อผู้ผลิตเนื้อหาในทุกขนาด โดยเฉพาะกับผู้ชมที่การเชื่อมต่ออินเตอร์ที่ช้า

ด้วยตระหนักถึงเรื่องนี้ เป้าหมายของเราตั้งแต่เริ่มต้นคือ เปิดบริการ Instant Articles แก่สื่อผู้ผลิตเนื้อหาทั้งหมด และเรารู้สึกตื่นเต้น ที่สามารถจะทำเช่นนี้ได้ โดยทำให้มันง่าย และรวดเร็วสำหรับสื่อ ในการเข้าถึงผู้ชมของพวกเขาบน Facebook

 

    
    © Copyright 2016 - by SEO Guide Update